KHAI TRƯƠNG “FP HOTELS” ( TÊN TẠM THỜI ), KHÁCH SẠN CHUYÊN DÙNG DU LỊCH NỘI ĐỊA KHU VỰC PHÍA NAM OSAKA VÀO MÙA XUÂN NĂM 2017

2016/07/04

《 Hình ảnh tượng trưng lúc hoàn thành 》 ※Cũng có khả năng sẽ thay đổi so với hình ảnh hiện tại.

KHAI TRƯƠNG “ FP HOTELS ” ( TÊN TẠM THỜI ), KHÁCH SẠN CHUYÊN DÙNG DU LỊCH NỘI ĐỊA KHU VỰC PHÍA NAM OSAKA VÀO MÙA XUÂN NĂM 2017

Công ty Cổ phần Freeplus triển khai kinh doanh du lịch tham quan Nhật Bản ( trụ sở chính: Kita-ku, Osaka; Chủ tịch điều hành: Kentaro Suda. Dưới đây sẽ gọi là “công ty chúng tôi” ) sẽ mở rộng kinh doanh khách sạn lần này. Từ tháng 7 năm 2016, công ty chúng tôi sẽ tiến hành thi công “ FP HOTELS Shin-Imamiya ” ( tên tạm thời ), khách sạn chuyên dùng cho du lịch trong nước lấy đối tượng là khách du lịch nước ngoài đến tham quan Nhật Bản đầu tiên ở Nishinari-ku, Osaka, dự định tháng 4 năm 2017 khách sạn sẽ đi vào hoạt động. Mục tiêu xác lập được thương hiệu FREEPLUS trong khách sạn chuyên dùng cho du lịch trong nước, với kế hoạch triển khai 10 khách sạn chủ yếu ở Tokyo và Osaka trong khoảng 5 năm sau đó.

1. Bối cảnh và mục đích

Số khách du lịch nước ngoài đến tham quan Nhật Bản tăng qua từng năm, đạt được 19,740,000 người vào năm 2015 ( tăng 47,1% so với năm trước ) (※1). Ngoài ra, chính phủ Nhật Bản đang nhắm đến mục tiêu khách du lịch nước ngoài đến Nhật Bản đạt 40 triệu người vào năm 2020, 60 triệu người vào năm 2030, giới kinh doanh du lịch tham quan Nhật Bản dự kiến sẽ được mở rộng hơn nữa trong tương lai.

Với bối cảnh khách du lịch nước ngoài đến Nhật tăng lên nên tỷ lệ hoạt động các cơ sở nghỉ trọ lại ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka cũng sẽ có khuynh hướng mở rộng hơn trong giới khách sạn. Đặc biệt, tỷ lệ kín phòng của các khách sạn ở Osaka đạt mức cao chiếm 85,2%(※2)năm 2015, việc đặt phòng trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, có một thực tế là những khách sạn được phần lớn các tổ chức khách du lịch nước ngoài sử dụng là các khách sạn văn phòng để người Nhật đi công tác sử dụng về mặt giá cả và vị trí. Các khách sạn văn phòng này được hỗ trợ nội địa lấy mục tiêu là những người Nhật đi công tác, nó không hoàn toàn thoải mái, không thể làm hài lòng nhu cầu khách du lịch nước ngoài.

Công ty chúng tôi muốn cung cấp khách sạn làm hài lòng nhu cầu của các tổ chức khách du lịch nước ngoài, bằng cách bắt tay vào các hoạt động thiết kế của khách sạn mới ngay từ đầu, vận dụng hết các bí quyết đạt được từ kinh nghiệm và thành tích thực tế, để chuyến đi đến Nhật sẽ trở thành kỷ niệm trong đời đối với tất cả khách du lịch nước ngoài.

Công ty chúng tôi đã tham gia kinh doanh du lịch tham quan Nhật Bản từ tháng 10 năm 2010 cung cấp hơn 230,000 chỗ nghỉ trọ đến 130,000 khách du lịch nước ngoài cùng kì tháng 3 năm 2016, thu hút được hơn 250,000 khách du lịch đến từ 23 quốc gia trong vòng 5 năm 8 tháng đi vào hoạt động. Ngoài ra, khách sạn của công ty chúng tôi kinh doanh là khách sạn chuyên dùng du lịch nội địa, nhắm mục tiêu đối tượng là khách du lịch nước ngoài. Vì thế cũng sẽ không phát sinh sự khác nhau có thể xảy ra về nhu cầu giữa các khách hàng, giữa người Nhật đi công tác với mục đích là công việc và khách du lịch nước ngoài với mục đích để du lịch ở trong khách sạn văn phòng từ trước đến giờ ở trong khách sạn của chúng tôi.

Công ty chúng tôi, với mục đích đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh của khách du lịch nước ngoài đến tham quan Nhật trong tương lai, đang có kế hoạch trong vòng 5 năm tới sẽ mở rộng kinh doanh tập trung ở các khu vực Osaka Tokyo với quy mô 10 khách sạn lấy hình mẫu là khách sạn bây giờ.
※1:Theo “ Số liệu thống kê khách du lịch đến Nhật Bản ” của Tổ chức Du lịch chính phủ Nhật (JNTO)
※2:Theo “ Điều tra thống kê du lịch khách sạn ” cục Du lịch

2. Sơ lược về cơ sở hạ tầng
・Tên gọi chính thức :FP HOTELS Shin-Imamiya ( Tên dự kiến )
・Địa chỉ      :1chome, Haginochaya, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka.
・Mở cửa kinh doanh:Tháng 4 năm 2017 ( Dự định )
・Quy mô     :9 tầng trên mặt đất ( Diện tích đất xây dựng: 440.46 ㎡, tổng diện tích sàn: 2,805.95㎡ )
・Số phòng khách :100 phòng

3. Thông tin về công ty FREEPLUS
・Tên chính thức  :Công ty Cổ phần Freeplus ( Hiển thị bằng tiếng Anh:FREEPLUS Inc. )  https://www.freeplus.co.jp/
・Thành lập    :Ngày 8 tháng 6 năm 2007
・Vốn đầu tư    :115,009,440 yên ( bao gồm cả tiền dự trữ đầu tư )
・Người đại diện  :Chủ tịch điều hành công ty Kentaro Suda
・Địa chỉ      :Lầu 29 Grand Front Osaka Tower A, 4-20 Ofuka-cho, Kita-ku, Osaka-shi, Osaka
・Lĩnh vực kinh doanh:Kinh doanh marketing WEB, kinh doanh liên quan đến thăm quan Nhật Bản.

4. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Phòng giám đốc, Công ty Cổ phần FREEPLUS
Điện thoại:+ 81 - 6 - 7638 - 6332   E-mail: info@freeplus.co.jp