Mùa xuân năm 2019 chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng lĩnh vực kinh doanh FP HOTELS, khách sạn dành cho du khách nước ngoài ở Hakata Fukuoka.

2017/10/02

Kính gửi các vị

Công ty FREEPLUS
Tổng giám đốc, Kentro Suda
Liên lạc chính: Quản lý phòng giám đốc, Masaya Kakiuchi

Công ty Freeplus chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch cho du khách đến Nhật (Trụ sở chính ở Osaka, Kitaku, Tổng giám đốc Kentaro Suda) sẽ xây dựng khách sạn FP HOTELS Fukuoka - Hakata Canal City(tên tạm thời) tại Hakata, Fukuoka vào mùa xuân năm 2019. Đây sẽ là khách sạn thứ 3 sau khách sạn FP HOTELS South-Namba khánh thành vào tháng 4 năm 2017 và khách sạn 「 FP HOTELS Grand South-Namba 」dự kiến khánh thành vào mùa thu năm 2018.Ngoài vùng Osaka, công ty chúng tôi sẽ mở rộng khách sạn ở khu vực Fukuoka chào đón khách du lịch nước ngoài.

Tổng quát

1. Bối cảnh và Mục đích :

Số lượng khách du lịch nước ngoài tăng hàng năm, năm 2016 con số lên đến 24 triệu khách (tăng 47,1% so với năm trước đó) (※1).Hơn nữa, chính phủ Nhật đang chủ trương chào đón 40 triệu khách nước ngoài vào năm 2020 và 60 triệu khách nước ngoài vào năm 2030. Dựa theo thông báo của Cục du lịch quốc gia vào ngày 20 tháng 9 năm 2017, số khách nước ngoài đến Nhật là 2.5 triệu người (tăng 20% so với cùng kì năm ngoái). Vì vậy ngành du lịch rất được kì vọng.

Bắt đầu kinh doanh vào lĩnh vực du lịch tháng 10 năm 2010, trong 7 năm công ty FREEPLUS cung cấp hơn 500 nghìn phòng khách sạn cho khách du lịch nước ngoài.

Với kinh nghiệm và những hiểu biết về nhu cầu của khách nước ngoài, công ty FREEPLUS thiết kế, xây dựng, quản lí khách sạn mới để đáp ứng nhu cầu du khách. Với khách sạn FP HOTELS South-Namba chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ du khách.

Khu vực Kyushu hiện nay có rất nhiều du khách đến từ châu Á, đặc biệt là khách Hàn Quốc. Fukuoka được thiết kế với điểm quan trọn g là du lịch đường biễn và đường hàng không. Mặc dù động đất năm 2016 ở Kumamoto, số khách đến Kyushu và Okinawa đạt 5,4 triệu khách (tăng 34% so với nắm ngoái) và tang 22% so với năm ngoái về số lượng du lịch trong nước. (※2) Theo đó,dự đoán nhu cầu của khách du lịch tại khu vực trung tâm sẽ tăng cao tại khu vực sân bay Fukuoka và cảng Hakata.

FP HOTELS Fukuoka - Hakata Canal City (tên gọi tạm thời) sẽ được xây dựng kế bên cửa ra nhà ra tuyến Nakakuma, cửa ra dẫn đến ngay khu mua sắm Canal City Hakata. Khách sạn cũng nằm gần ga Hakata, Tenjin, Nakasu. Khi những nhà ga mới hoàn thành, đây sẽ là nơi thuận tiện đối với du khách. Xây dựng khách sạn tại đây công ty sẽ có thể cung cấp phòng ở cho số lượng khách du lịch nước ngoài ngày càng tăng, cung cấp dịch vụ khách sạn thoải mái góp phần phát triển du lịch Nhật Bản.

※1:nguồn từ Cục du lịch Nhật ản (JNTO) (tổng số khách du lịch nước ngoài )
※2:nguồn từ Fukuoka (Xu hướng khách du lịch nước ngoài 2016-2018)

1.  Sơ lược về khách sạn :
    Khách sạn thứ 3
  • Tên : FP HOTELS Fukuoka - Hakata Canal City (tên hiện thời)
  • Địa chỉ : Gionmachi 6-chome, Hakata-ku, Fukuoka (Ga gần nhất : ga mới tuyến Nanakuma)
  • Dử kiến khánh thành : tháng 2 năm 2019
  • Kích cỡ xây dựng : 8 tầng (khuôn viên : 275.58㎡, tổng diện tích : 1,376.74㎡)
  • Tổng số phòng : 60 phòng
  • Phân chia tầng : cửa hàng tiện lợi tần  1, quầy tiếp tân, sảnh, phòng ăn tầng 2, phòng khách ở tầng 3 đến tầng 8

Hình ảnh khách sạn hoàn thành (hình ảnh thời điểm hiện tại)

Khách sạn đầu tiên

• Tên : FP HOTELS South-Namba
  • Địa chỉ: 1-2-7 Haginochaya, Nishinari-ku, Osaka 557-0004, Japan
  • Khánh thành : tháng 4 năm 2017
  • Kích cỡ xây dựng : 9 tầng (khuôn viên 440.46㎡, tổng diện tích:2,805.95㎡)
  • Số phòng : 100 phòng

Khách sạn thứ 2

• Tên : FP HOTELS Grand South-Namba (tên tạm thời)
  • Địa chỉ: Haginochaya 1-chome, Nishinari-ku, Osaka
  • Khánh thành : tháng 10 năm 2018 (dự kiến)
  • Kích cỡ xây dựng : 13 tầng (khuôn viên 484.42㎡, tổng diện tích:6,051.93㎡)
  • Số phòng : 186 phòng

Ghi chú : việc xây dựng khách sạn với tên gọi FP HOTELS Hanazono-Cho thông báo vào ngày 16 tháng 11 năm 2016 đã tạm dừng do điều kiện kinh doanh.

1. Sơ lược cộng ty Freeplus :
    Tên : FREEPLUS Inc. https://www.freeplus.co.jp/
    Thành lập : ngày 8 tháng 6 năm 2017
    Vốn đầu tư : 115,009,440JPY (bao gồm vốn điều lệ)
    Tổng giám đốc : Suda Kentaro
    Địa chỉ : Grand Front Tower A 29F. 4-20 Ofuka-cho, Kita-ku, Osaka
    Lĩnh vực kinh doanh : dịch vụdu lịch cho du khách nước ngoài, quảng cáo Web

1.  Mọi thắc mắc xin liên hệ :
    Phòng giám đốc cộng ty FREEPLUS       E-mail: info@freeplus.co.jp