Đầu tư vào floor vr quản lý đề án thiết kế các tác phẩm VR, trải nghiệm VR

Giám đốc điều hành : Mr. Suda Kentaro
Liên hệ : Trưởng phòng giám đốc Mr. Kakiuchi Masasya

Đầu tư vào floor vr quản lý đề án thiết kế các tác phẩm VR, trải nghiệm VR

Chúng tôi xin thông báo công ty FREEPLUS - chuyên kinh doanh cung cấp dịch vụ du lịch cho du khách (Địa chị trụ sở chính : Osakashi Kitaku, Giám đốc Mr. Suda Kentaro) và công ty kết hợp floor vr (Địa chỉ trụ sở chính : Osaka Kitaku, Nhân viên đại diện : Mr. Miyazaki Masashi ) đã đồng ý tiến hành kế hoạch liên kết về việc sản xuất kinh doanh các sản phẩm trải nghiệm du lịch VR

Tóm tắt

1.Bối cảnh, mục đích

Gần đây VR (Virtual Reality) giúp con người có thể trải nghiệm thế giới thực nhờ công nghệ vi tính đang là đề tài được chú ý. Chúng ta có thể trải nghiệm thực tế tương tự qua việc sử dụng VR – dùng kính chuyên dụng cảm nhận được âm thanh hình ảnh vi tính. Công nghệ VR được đánh giá sẽ ngày càng phát triển, năm 2025 đạt

951 triệu đô, chiếm 75% lĩnh vực giải trí. (※1)

Tháng 10 năm 2010 công ty chúng tôi bắt đầu lĩnh vực du lịch khách nước ngoài sang Nhật, trong khoảng thời gian 7 năm chúng tôi đã làm vệc với 550 công ty từ 31 quốc gia khác nhau. Qua việc xét và cấp visa trở nên thuận tiện thì số khách nước ngoài sang Nhật ngày càng tăng. Công ty chúng tôi cũng tiếp nhận số lượng lớn du khách.Mặt khác, có rất người người chưa từng sang Nhật, về mặt kinh tế và thời gian thì có nhiều hạn chế. Chỉ với internet và mạng xã hội thì khó có thể nhìn được hình ảnh thực tế, không cảm nhận được sức hút tại các điểm tham quan.

Kết hợp với sự phát triển của hững tác phẩm nội dung VR từ trước đến nay, công ty chúng tôi chuyên về cung cấp dịch vụ cho các công ty du lịch nước ngoài hợp tác với công ty floor vr có bi quyết về sản xuất VR. Qua đó có thể mở rộng kinh doanh các sản phẩm du lịch VR. Sau khi hợp tác, chúng tôi sẽ xây dựng mô hình du lịch VR giúp người sử dụng có thể trải nghiệm thực tế các điểm du lịch bởi công nghệ VR.

Về sau, cùng với lĩnh vực cung cấp dịch vụ du lịch cho khách nước ngoài, chúng tôi sẽ tiến hành việc tạo ra môi trường trải nghiệm du lịch cho những người chưa đến Nhật, thúc đẩy Nhật Bản trở thành quốc gia du lịch.

(※1)Theo nguồn tin của công ty Goldman Sachs Asset Management

2. Công ty kết hợp floor vr
Tên gọi : Công ty kết hợp floor vr (Tên tiếng anh : floor vr LLC.) http://floorvr.jp/
Thành lập : ngày 26 tháng 8 năm 2016