Kế hoạch đầu tư công ty con Stellar Japan - Công ty du lịch chuyên dịch vụ độc quyền các chuyến bay quốc tế

2017/12/21

Kính gửi

Công ty FREEPLUS
Người đại diện Mr. Suda Kentaro
Mọi thắc mắc xin liên hệ Trưởng phòng giám đốc  Mr. Kakiuchi Masaya

Công ty FREEPLUS chuyên về cung cấp các dịch vụ du lịch cho khách nước ngoài đến Nhật (Trụ sở chính ở Osaka, Kitaku, người đại diện Mr.Suda Kentaro. Gọi tắt là công ty chúng tôi) và công ty Stellar Japan (Trụ sở chính ở Tokyo, Chuoku, Người đại diện Mr. Onodera Hiroki  (gọi tắt là Stellar Japan). Chúng tôi xin được thông báo đã có sự đồng ý về việc liên kết mở rộng lĩnh vực độc quyền các chuyến bay quốc tế. Cùng với việc kết hợp, tham gia kinh doanh với công ty Stellar, thúc đẩy việc thành lập công ty con để tăng cường sự liên kết.

Tóm tắt

1.Bối cảnh, mục đích

Khách du lịch sang Nhật ngày càng tăng , năm 2016 có 240,400,000 người (tăng 21% so với năm ngoái) (※1). Hơn nữa chính phủ đặt mục tiêu đến năm 2020 đạt 400,000,000 người, năm 2030 đạt 600,000,000 người. Gần đây nhất ngày 15 tháng 11 năm 2017, chính phủ công bố đến tháng 10 số khách du lịch lên đến 237,900,000 người (tăng 18 %). Ngành du lịch khách nước ngoài rất được mong đợi.

Tháng 10 năm 2010 công ty chúng tôi bắt đầu lĩnh vực du lịch khách nước ngoài sang Nhật, trong khoảng thời gian 7 năm chúng tôi đã làm vệc với 550 công ty từ 31 quốc gia khác nhau. Qua việc xét và cấp visa trở nên thuận tiện thì số khách nước ngoài sang Nhật ngày càng tăng. Công ty chúng tôi cũng tiếp nhận số lượng lớn du khách. Hơn nữa, dịp hoa anh đào tháng 4 và lá đỏ tháng 10 lượng khách tăng cao, với số lượng chuyến bay thông thường thì không đủ đáp ứng dẫn đến có những khách không thể đến Nhật. Vì thế năm 2016 chúng tôi kết hợp với công ty Stellar Japan độc quyền chuyến bay để đáp ứng với lượng khách có nhu cầu. Độc quyền chuyến bay giúp Stellar Japan đưa khách ra nước ngoài, giúp FREEPLUS tiếp nhận khách du lịch đến Nhật. Đây là hình thức đôi bên cùng có lợi nên chúng tôi bắt đầu lĩnh vực độc quyền chuyến bay.

Độc quyền chuyến bay sẽ giúp tăng lượng khách vào Nhật. Hiện nay tuyến đường du lịch chủ yếu là cung đường vàng Osaka, Kyoto, núi Phú Sĩ nhưng sau này sẽ có khả năng độc quyền chuyến bay ngoài cung đường vàng. Những chuyến tham quan địa phương chủ yếu từ sân bay Narita, Kansai, nhưng những chuyến địa phương cũng có nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Với những bối cảnh nêu trên, công ty chúng tôi kết hợp với công ty Stellar muốn đạt được mục tiêu đón khách du lịch đến những tuyến điểm nổi bật lẫn những tuyến điểm địa phương chưa nhiều người biết đến. Với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch cho du khách nước ngoài, chúng tôi muốn tạo nên môi trường thuận lợi giúp du khách sang Nhật dễ dàng, thúc đẩy Nhật Bản trở thành quốc gia du lịch.

2. Công ty Stellar
・Tên gọi: Công ty Stellar (tê tiếng Anh : Stellar Japan Co., Ltd.) https://www.stellar-japan.com
・Thành lập ngày 9 tháng 3 năm 2007
・Vốn đều lệ : 100,000,000 yen