【Công ty Stellar Japan】Liên kết mở Tổng đại lý tại Nhật cùng với Công ty hàng không Thái Lan NewGen Ariways

2018/03/01

Kính gửi

Công ty Stellar Japan
Giám đốc:Hiroki Onodera
Thông tin liên hệ: Nobutsune Funakushi

Công ty Stellar Japan đã tiến hành liên kết với Công ty hàng không mới nổi của Thái Lan là NewGen Airways để mở Tổng đại lý tại Nhật Bản. NewGen Airways viết tắt từ New Generation Airways, có nghĩa là Công ty hàng không Thời đại Quốc Tân Thái Lan.

Tại Thái Lan từ trước đến nay, dựa theo quy định của Tổ chức ICAO (International Civil Aviation Organization: Cơ quan hàng không tư nhân Quốc tế), chỉ có các công ty hàng không Quốc tế của quốc gia này mới có khả năng tổ chức bay thẳng đến Nhật Bản. Tuy nhiên quy định này nay đã bị chấm dứt, do đó việc tổ chức đường bay sang Nhật Bản của các công ty hàng không mang quốc tịch Thái Lan đã có khả năng thực hiện.

Hiện nay, NewGen Airways đang tổ chức những chuyến bay định kỳ mỗi ngày từ các thành phố tầm trung của Trung Quốc đến Thái Lan. Hơn nữa, về tuyến nội địa, công ty này cũng đang khai thác tuyến từ sân bay Don Mueang đi Phuket, Krabi, Surat Than v.v... Từ tháng 7 năm 2018, công ty đang dự định sẽ dùng chiếc B737-800 gồm 189 ghế để thực hiện các chuyến Charter đến vùng phía Tây Nhật Bản. New Gen Airways hiện có 8 chiếc B737-800, 3 chiếc B737-400, và tương lai sẽ mua thêm những chiếc có khoang rộng để khai thác tuyến bay định kỳ sang Nhật.

Với việc liên kết cùng với Công ty Stellar Japan, thì kế hoạch trên càng có thêm cơ hội để được thực hiện hóa. Với mục tiêu thực hiện chuyến Charter đầu tiên đến khu vực phía Tây của Nhật Bản từ tháng 7 năm 2018, Công ty đang nỗ lực liên kết cùng các Đại lý du lịch để quyết định Sân bay sẽ đáp.

Dựa vào liên kết giữa Công ty Steller Japan và NewGen Airways, FREEPLUS (cũng vừa mới liên kết kinh doanh cùng Steller Japan) kỳ vọng sẽ mở ra được loại hình kinh doanh mới, có khả năng thúc đẩy hơn nữa những chuyến bay Charter đến Nhật Bản, nhằm mục tiêu cuối cùng là góp phần vào xây dựng Quốc gia Du lịch Nhật Bản.

◾️ Về Công ty Stellar

・Tên gọi: Công ty Stellar (tê tiếng Anh : Stellar Japan Co., Ltd.) https://www.stellar-japan.com
・Ngày thành lập: 9/3/2007
・Vốn đều lệ : 100,000,000 yen