Hợp tác về đại lí kinh doanh vé bus pass Hokkaido dành cho khách du lịch nước ngoài

2019/03/14

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty cổ phần FREEPLUS

Giám đốc Suda Kentaro

Liên hệ: Chi nhánh Hokkaido, Kudo Taiiki

CCông ty cổ phần FREEPLUS (Trụ sở chính: quận Kita, thành phố Osaka, Giám đốc: Suda Kentaro, sau đây gọi tắt là “Công ty”) chuyên cung cấp dịch vụ tour du lịch Nhật Bản xin thông báo về việc được lựa chọn làm đại lí kinh doanh vé Bus Pass dành cho khách du lịch nước ngoài đến Nhật dưới sự hợp tác của 19 công ty vận tải bus như Công ty cổ phần bus Hokkaido Chuo (Trụ sở chính: Hokkaido, thành phố Otaru, Giám đốc: Nikaido Takahito, sau đây gọi tắt là “Công ty bus Chuo”). Thông qua việc cung cấp thông tin đến hơn 1,000 công ty khách hàng tại 38 quốc gia qua các trang thông tin, truyền thông như JAPANA TIMELINE , TERMINAL JAPAN  do Công ty chúng tôi vận hành, Công ty tôi mong muốn thu hút nhiều hơn nữa người sử dụng vé Bus Pass.

Sơ lược

1.Bối cảnh và mục đích

Hàng năm, lượng khách du lịch đến Nhật ngày càng tăng, năm 2018 Nhật Bản đã đón 31,190,000 lượt khách du lịch (tăng 80% so với năm trước)(※1). Ngoài ra, tại Hokkaido, trong năm 2018 (tháng 4~9), lượng khách du lịch đã tăng 13% so với cùng kì năm trước, đạt 1,350,000 lượt khách, lớn nhất từ trước đến nay.(※2)

Tháng 10/2010, công ty chúng tôi gia nhập ngành dịch vụ cung cấp tour du lịch Nhật Bản, trong vòng 9 năm, chúng tôi đã đón khách du lịch từ trên 1,000 công ty du lịch tại 38 quốc gia. Nhờ vào việc nới lỏng chế độ xin visa và tăng cường số lượng chuyến bay đến Nhật nên lượng khách du lịch ngày càng đông, công ty chúng tôi cũng được đón nhiều khách du lịch hơn.

Mặt khác, hàng năm lượng khách đoàn giảm dần, FIT hóa (Free Individual/Independent Traveler: du lịch nước ngoài cá nhân) tăng đột biến. Trong bối đó, cơ sở hạ tầng cũng như thông tin truyền thông dành cho khách du lịch tại Hokkaido chưa hoàn thiện, gây nhiều trở ngại khó khăn trong việc kết nối đến các địa điểm tham quan du lịch. Thông qua đại lí kinh doanh, chúng tôi thúc đẩy tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho khách du lịch đến Hokkaido, qua đó đóng góp vào việc phát triển Nhật Bản trở thành đất nước du lịch hấp dẫn, thu hút nhiều du khách.

(※1)Theo thông tin của Cục xúc tiến Du lịch Nhật Bản(JNTO)về số lượng khách đến Nhật Bản ( tổng số)

(※2)Theo thông tin của Cục xúc tiến Du lịch Nhật Bản về số lượng khách đến Hokkaido ( Số khách thực tế)

2.Hướng dẫn đặt vé trên JAPAN TIMELINE/TERMINAL JAPAN

① Từ link dưới đây, chọn trang web đặt vé bus pass dành cho người nước ngoài của Chuo Bus

JAPAN TIMELINE:https://www.japantimeline.jp/jp

TERMINAL JAPAN:https://terminaljapan.com/en

② Đăng kí thành viên, chọn loại Bus Pass và số lượng vé, sau đó chọn thanh toán qua thẻ credit, lưu lại mã đặt vé được gửi tới My page

③ Lấy vé tại quầy vé dưới đây:

(CTCP) Công ty Hokkaido Chuo Bus/Quầy thông tin (CTCP) Hàng không Shintose/ Trung tâm thông tin hàng không Shintose (CTCP) Donan Bus/ Quầy thông tin bus Hokuto Kotsu hàng không Shintose/ (CTCP) Công ty Hokkaido Chuo Bus tại nhà ga ga Saporo (Bến xe bus đường phía nam/ (CTCP) Công ty Hokkaido Chuo Bus nhà ga Saporo/Quầy thông tin du lịch Hokkaido Saporo ( Kiosk phía tây nhà ga JR Saporo) và các quầy vé khác.

3.Về công ty Hokkaido Chuo Bus

・Tên công ty  :Công ty cổ phần Hokkaido Bus(Tên tiếng anh:HOKKAIDO CHUO BUS CO., LTD)http://www.chuo-bus.co.jp/

・Thành lập   :Ngày 1/3/1943

・Vốn điều lệ   :2,100,000,000Yên